• What we’ll do
IoT được biết đến như một xu hướng công nghệ mới cho các ứng dụng. Để giúp các nhà phát triển nắm bắt những kiến thức mới nhất, cũng như giao lưu, chia sẻ, tìm ra giải pháp cho các bài toán IoT trong thực tế, ngày 13/01/2018 tới đây, ngày hội IoT lớn nhất trong năm – Vietnam IoT Day sẽ được tổ chức dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên, lập trình viên, startup về IoT…

Vietnam IoT Day là sự kiện thường niên được tổ chức hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển cộng đồng IoT tại Việt Nam, là nơi gặp mặt, giao lưu và trao đổi kiến thức của hơn 200 cá nhân, tổ chức từ cộng đồng IoT Việt Nam. Đến với sự kiện người tham dự sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực IoT đến từ Microsoft, FPT, VNPT, AVNet, VIoTA, Maker Hanoi…, cập nhật những kiến thức mới nhất về hệ sinh thái IoT trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đồng thời các hoạt động Hands-on cùng chuyên gia diễn ra vào buổi chiều sẽ mang đến những trải nghiệm mới nhất và cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ.

Vietnam IoT Day sẽ có sự góp mặt của các diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực IoT: Anh Lê Nhân Tâm – Giám đốc Smart Cities Lab, VNPT; anh Nguyễn Khắc Tới – Co-Founder IceTea; anh Jason Wong – Trưởng phòng kĩ thuật – Avnet ASEAN; anh Lê Quang Hiếu – Founder VietStack; anh Nguyễn Ngọc Sơn – Kiến trúc sư tư vấn giải pháp FPT Software; anh Trần Hữu Cường – Tech Lead Sero.AI, anh Lê Ngọc Tuấn – Trưởng phòng IoT, Ban Công nghệ, tập đoàn FPT.

Trong khuôn khổ sự kiện, các diễn giả của chương trình sẽ chia sẻ những góc nhìn khác nhau về hệ sinh thái IoT hiện nay trên thế giới và tại Việt Nam và đặc biệt là các giải pháp của Microsoft, Amazon, … IoT trong dự án về thành phố thông minh đã và đang được triển khai. Phần session chuyên sâu được với những nội dung về: VR/AR/ Hololen Vive HTC; IoT Chain Ecosystem; Open source IoT/Docker; IoT Platform (AWS) với Amazon alexa ecosystem sẽ giúp các nhà phát triển tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực mình quan tâm, cũng như trải nghiệm trực tiếp các gian hàng công nghệ trong từng lĩnh vực.

Đặc biệt, trong khuôn khổ sự kiện còn có phần Hands on sẽ diễn ra vào buổi chiều. Tại đây, người tham dự có cơ hội được tiếp xúc thực tế và trực tiếp làm ứng dụng với những kiến thức đã được chia sẻ từ session buổi sáng, giải quyết “tại chỗ” các bài toán IoT trong thực tế quá trình làm ứng dụng với sự tư vấn, hỗ trợ từ chuyên gia.

Thông tin chi tiết chương trình https://tech.fpt.com.vn/vietnam-iot-day-ket-noi-cong-dong-iot-viet-nam/

Đăng ký tham gia chương trình
https://goo.gl/RveKVc

• What to bring

• Important to know
Demo và làm các công nghệ về IoT

Vietnam IoT Day
Seo wordpress plugin by www.seowizard.org.